10 LỢI ÍCH KHI DÙNG NƯỚC HOA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nước hoa thể hiện cả khía cạnh bên trong, tính cách hay vẻ đẹp tiềm ẩn của chúng ta theo từng thời điểm, từng hoàn cảnh. Bên cạnh đó, nước hoa mang đến những lợi ích khác về tâm lý, tinh thần được các chuyên gia nghiên cứu trong nhiều năm mà có lẽ bạn chưa biết

MÙI THƠM ĐẶC TRƯNG

Điều này khá rõ ràng khi liệt kê lợi ích của nước hoa. Trong quá khứ, nước hoa được sản xuất chủ yếu để mang lại mùi thơm cho cơ thể con người, giúp giữ mùi lâu hơn và đảm bảo người sử dụng có mùi thơm vương vấn suốt cả ngày. Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy “chân ái” của mình và dùng xuyên suốt mùi hương đó như hương thơm chính thì dần dần hương nước hoa này hoà quyện cùng hương thơm tự nhiên của cơ thể tạo nên mùi hương chỉ riêng bạn có. 

White Rose Smell The Flower Beautifyl Girl Asian Girl

CẢI THIỆN TÂM TRẠNG

Hương thơm của nước hoa thường sẽ khiến tinh thần của bạn được nâng cao hơn rất nhiều, từ đó cải thiện tâm trạng của bạn. Có rất nhiều dòng sản phẩm nước hoa khác nhau để thể hiện sự vui tươi tinh nghịch, ngọt ngào đáng yêu hoặc nhút nhát hay quyến rũ. Từ đó tuỳ vào sắc thái mà bạn muốn để thay đổi tâm trạng của mình. 

Closeup image of a beautiful Asian woman closing her eyes ...

TĂNG NIỀM TIN

Giống như một chiếc váy đẹp, mùi hương nước hoa phù hợp có thể thúc đẩy sự tự của bạn và mở ra một ngày dài đầy trải nghiệm mà không khiến bạn lo lắng về mùi cơ thể. Hãy chọn hương thơm bạn yêu thích nhất và đừng quên sử dụng để có thể làm nên điều kỳ diệu cho cá tính của bạn, thúc đẩy tinh thần và có thêm niềm tin trong cuộc sống nhé.

LÀM CHO BẠN HẤP DẪN

Khứu giác là một trong những giác quan quan trọng nhất có thể giúp người khác chú ý đến bạn hoặc bạn sẽ thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như xúc tác vào những cảm xúc tuyệt vời nhất, khiến họ muốn bên bạn nhiều hơn. 

cute-asian-girl-smiling

KÍCH THÍCH

Đa số những loại nước hoa được đánh giá là quyến rũ đều có chứa thành phần mang lại sự kích thích tình dục nhẹ. Điều này lí giải tại sao bạn lại cảm thấy bị thu hút bởi mùi hương từ một người không hề quen biết. Hãy chọn lựa thật kỹ nốt hương tôn lên sự gợi cảm của bạn khi bạn ở người mình yêu nhé. 

HD wallpaper: girl, sexy, cute, asian, kpop, desert, young adult ...

TĂNG SỨC KHỎE

Chưa từng có chứng minh khoa học nào xác định hiệu quả của tính chất y tế có trong nước hoa, tuy nhiên, nước hoa về mặt tâm lý, tinh thần đã ảnh hưởng rất nhiều đến chiều hướng tốt hơn, giảm bớt căng thẳng và áp lực và điều này ở khía cạnh nào đó sẽ mang lại những hiệu quả tích cực hơn cho sức khỏe cá nhân. 

TẠO KỶ NIỆM

Mùi hương là một trong những công cụ tạo kỷ niệm rất tốt, nhiều người chỉ cần ngửi thấy mùi hương đã nhớ đến khoảng thời gian hạnh phúc trong quá khứ. Nhiều người thường sử dụng những mùi hương của những người thân thiết đã khuất để làm sống lại những ký ức cũ. Hoặc những khi du lịch hãy mua nến hoặc nước hoa đặc trưng ở nơi đó để giúp bạn luôn tận hưởng cảm giác ngọt ngào trong chuyến đi đó.

TRỊ LIỆU

Bạn bị mất ngủ hoặc ngủ không ngon thì đừng ngại đốt thêm một chiếc nến thơm hoặc xịt ít nước hoa quanh gối, khu vực bạn ngủ để giải tỏa áp lực và làm dịu cơ thể. Những dòng sản phẩm nước hoa đặc biệt sẽ giúp đảm bảo sự căng thẳng của bạn ở mức độ kiểm soát được.

TOUCH HEALING ASIAN MASSAGE SPA - Asian Massage Spa in Lethbridge

CHỮA KHỎI NHỨC ĐẦU

Hương thơm từ một loại nước hoa có thể giúp bạn chữa bệnh đau đầu dai dẳng. Tuy nhiên, điều này là không đúng đối với loại nước hoa có chứa hợp chất tinh dầu làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh của não. Hãy chọn những mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng, trái cây tươi mát hoặc hương biển, hương tự nhiên thôi bạn nhé. 

THƯ GIÃN CƠ THỂ

Vì nước hoa có khả năng giảm đi căng thẳng rất tốt nên không quá khó hiểu khi một số người mang theo nước hoa đi làm hoặc sử dụng body mist sau khi nước hoa bay mùi bởi hương thơm giúp họ tránh xa những cảm xúc tiêu cực hoặc những khi stress. 

Traditional Healing Rituals of Asia - AsiaSpa

Từ 10 lợi ích khi dùng nước hoa trong bài viết trên, mong rằng bạn sẽ biết rằng nước hoa không chỉ có hương thơm mà nó còn mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Nếu bạn biết nhiều hơn 10 lợi ích này, hãy cùng chia sẻ với Kevin Perfume để nhiều người biết hơn bạn nhé.

Trả lời