NƯỚC HOA BIÊN HÒA UY TÍN 2011 ĐẾN NAY

Kevin Perfume là shop nước hoa Biên Hòa uy tín từ 2011 cho đến nay. Đa dạng mẫu mã tại shop với dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất.

NƯỚC HOA BIÊN HÒA ĐẦU TIÊN

Vào 2011, Kevin Perfume đã trở thành shop đầu tiên tại Biên Hòa. Được lựa chọn bởi sự uy tín trong chất lượng và tư vấn thật tình theo đúng nhu cầu.

Với niềm đam mê bất tận về mùi hương của những người sáng lập, dựa trên tiêu chí; Tư vấn chuẩn, thông tin chính xác giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Mỗi khi nước hoa mới ra mắt shop đều trải nghiệm để có cái nhìn tư vấn chính xác nhất.

nước hoa biên hòa 2
Ghi nhớ và học thuộc mùi hương để tư vấn cho khách hàng

Để tư vấn chính xác cho khách hàng, shop phải tự mình trải nghiệm thực tế các mùi hương. Ghi nhớ các loại thành phần trong nước hoa và tư vấn theo đúng tính chất mỗi loại.

Ngoài ra Kevin Perfume còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các chương trình như tặng quà, tri ân khách hàng, cùng nhiều phần quà đến tay khách hàng.

Rất nhiều khách hàng nhận được những phần hấp dẫn từ shop và giới thiệu bạn bè đến mua sắm.

nước hoa biên hòa 3
Chương trình tri ân khách hàng thân thiết


Tuy nhiều người bán, shop mới được mở thêm nhưng Kevin Perfume vẫn được tin tưởng. Tư vấn chân thật và bảo hành chất lượng tại shop hoàn toàn khác biệt với các nơi còn lại. Duy nhất chỉ tại shop mới bảo hành chính hãng đến giọt cuối cùng.

nuoc-hoa-bien-hoa-1
Khách hàng chọn lựa nước hoa tại Kevin Perfume

Nước hoa có thể mua dễ dàng nhưng không dễ để nhận được sự hài lòng như ở Kevin Perfume.

Truy cập Fanpage của Kevin Perfume

NƯỚC HOA UY TÍN TẠI BIÊN HÒA

Shop có cách tư vấn tận tình và riêng cho từng khách hàng khi mua nước hoa. Chúng tôi không tư vấn qua loa hay 10 khách tư vấn 1 kiểu. Thay vào đó là tìm hiểu nhu cầu và tư vấn riêng cho từng khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí số 1 khi mua hàng tại Kevin Perfume. Chỉ có trải nghiệm tốt nhất mới mang đến sự gắn bó của khách hàng với shop.

SHIP NƯỚC HOA NHANH CHÓNG

Kevin Perfume nhận các đơn ship nội thành Biên Hòa hoặc các đơn nước hoa trong tỉnh mỗi ngày.

Nếu bạn đặt hàng, bạn sẽ nhận ngay chỉ trong vòng 2-4h trong khu vực nội thành. Nếu bạn ở trong tỉnh thì sẽ nhận ngay ngày hôm sau mà thôi.

Khách hàng luôn chọn mua nhiều hơn 1 chai vì shop luôn tư vấn để tối ưu chi phí cho khách hàng. Thay vì các nơi khác chỉ mong bán được nhiều sản phẩm thì Kevin Perfume lại mong muốn khách hàng tiết kiệm nhất.

Kevin Perfume ship COD toàn quốc cho các khách hàng ở xa. Với chất lượng đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng và tận tâm, shop luông mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng hoàn mỹ nhất.
Ngoài ra shop còn có dịch vụ bảo hiểm hàng gửi nếu như khách hàng có nhu cầu hoặc vận chuyển xa.

nuoc-hoa-bien-hoa-2

 

nuoc-hoa-bien-hoa-3

Hàng có sẵn tại shop và kho hàng rất phong phú để đáp ứng cho khách hàng. Tuy không được trưng bày đẹp nhưng số lượng sản phẩm mới là thế mạnh của shop.

Những mặt hàng nào ”cháy hàng” thì shop có thể vẫn còn hàng và hệ thống phân phối sỉ rộng khắp giúp đảm bảo hàng hóa mọi thời điểm trong năm.

nuoc-hoa-bien-hoa-4
nuoc-hoa-bien-hoa-5

Với những hình ảnh thực tế này các bạn hoàn toàn có thể an tâm về số lượng hàng hóa và chất lượng tại shop.

NƯỚC HOA TIN TƯỞNG NHẤT BIÊN HÒA

Kevin Perfume luôn hạnh phúc vì mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Phương châm của shop là: Thà bán cho một khách hàng nhiêu lần – Không bán cho nhiều khách nhưng chỉ 1 lần.

Với tiêu chí này shop càng ngày càng có nhiều khách hàng gắn bó lâu dài với shop vì cái tâm và tư vấn chính xác.

Khách hàng luôn ưng ý với những sự gợi ý từ shop.

Nước hoa chất lượng thì không cần phải PR quá nhiều. Thay vào đó là những feedback từ khách hàng thực tế. Mỗi khi nhận được những feedback từ khách hàng đều là những niềm vui cho shop.

Dù bạn mới mua lần đầu nhưng shop vẫn biết cách làm bạn hài lòng và giúp bạn sử dụng đúng cách nhất. Sử dụng ra sao, bảo quản thế nào, nên chọn loại gì? Tất cả đều sẽ được shop giải đáp và tư vấn đúng theo nhu cầu của bạn.

Dù gì thì tư vấn đúng vẫn là tiêu chí hàng đầu của shop. Vậy sao bạn lại không chọn Kevin Perfume thay vì các điểm bán khác?

NƯỚC HOA LUÔN CÓ HÀNG SẴN

Bạn cần mua nước hoa ngay? Đừng lo vì Kevin Perfume – Nước hoa Biên Hòa luôn có hàng sẵn. Hãy nhắn tin ngay cho shop để được giao hàng ngay bạn nhé.

nuoc hoa bien hoa

———————————–
KEVIN’S PERFUME – HIỂU BẠN NHƯ HIỂU MÙI HƯƠNG
🌐 Fanpage:  https://www.facebook.com/kevinperfume/
📞 Hotline: 0974.742.588